Địa chỉ: Cao Bằng

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DICH BỆNH

“Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra có tính lây lan nhanh và nguy hiểm. Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị, các cơ sở y tế triển khai thực hiện tốt công tác theo dõi, giám sát tình hình dịch bệnh trên địa bàn, đặc biệt là dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rut Corona; tăng cường thông tin tuyên truyền về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rut Corona và các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tránh gây hoang mang, lo lắng cho người dân.

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên trường mầm non Quang Trung đã huy động cán bộ giáo viên tổng vệ sinh xung quanh trường lớp học, vệ sinh đồ dùng đồ chơi và phối hợp với trạm y tế phun thuốc khử trùng để phòng chống dịch bệnh. Dưới đây là 1 số hình ảnh: